A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT và Công đoàn giáo dục Nghệ An hỗ trợ tiền và hiện vật trị giá 330 triệu đồng cho Giáo viên và học sinh huyện Kỳ Sơn bị thiệt hại do lũ quét!

Sáng 5/10/2022, đoàn công tác của Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Nghệ An do Thầy Đào Công Lợi - PGĐ Sở làm trưởng đoàn đã tiếp tục lên thăm, động viên, hỗ trợ Giáo viên và học sinh bị lũ quét vào sáng 2/10/2022 tại huyện Kỳ Sơn.

Thầy Đào Công Lợi – PGĐ Sở và các đoàn công tác tặng quà tại Mặt trận tổ Quốc huyện Kỳ Sơn

Trước thiệt hại rất lớn của các gia đình giáo viên và học sinh, Sở GD&ĐT và Công đoàn giáo dục Nghệ An đã hỗ trợ 14 GV bị trôi nhà cửa, mỗi GV 5 triệu đồng; 10 GV bị sập nhà, mỗi Giáo viên 3 triệu đồng; hỗ trợ Giáo viên và học sinh Trường THPT Kỳ Sơn 30 triệu đồng; hỗ trợ học sinh 5 trường học số đồ dùng học tập, SGK, vở...trị giá 200 triệu đồng. Tổng trị giá cả tiền và hiện vật là 330 triệu đồng.

Đoàn công tác trao quà tại trường THPT Kỳ Sơn

Đây là nguồn hỗ trợ từ cán bộ cơ quan văn phòng Sở, Công đoàn giáo dục Việt Nam, Công đoàn giáo dục Nghệ An, Công ty CPSTBTH Nghệ An, và một số nhà hảo tâm, mong đồng bào, đồng nghiệp và học sinh Kỳ Sơn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, các thầy cô và các học sinh lại được đến trường!

 

Công đoàn Ngành Giáo dục Nghệ An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết